FORGOT YOUR DETAILS?

DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG, ĐỘNG THỔ

Đất nước ngày càng phát triển với nhiều những công trình mới được xây dựng. Mỗi khi bắt đầu một công trình với các quy mô khác nhau, việc đầu tiên thực hiện là tổ chức Lễ Khởi Công một cách đầy đủ, ý nghĩa. Mục đích để kính cáo với thần linh cầu sự phù trợ, đồng thời thể hiện lòng thành của đơn vị thi công đối với thần linh ngự trên mảnh đất, cầu cho mọi sự tốt lành và thông báo cho mọi người được biết về việc bắt đầu xây dựng công trình.

Lễ khởi công và Động thổ đều là những sự kiện mang ý nghĩa biểu trưng nhưng lại có vai trò rất quan trọng. Tổ Chức Sự Kiện LeBIN với tâm niệm rằng “đầu xuôi đuôi lọt”, nên với mỗi lễ khởi công được tổ chức chúng tôi luôn trau chuốt, chi tiết, tỉ mỉ trong từng tiểu tiết. Việc chuẩn bị những hạng mục như sân khấu, bandroll, banner, thiết kế tổng thể cho đến người dẫn chương trình, tổ chức các hoạt động văn nghệ đều được chúng tôi lên kế hoạch cẩn thận.

dich-vu-to-chuc-le-khoi-cong-dong-tho-1

Nói đến mùa xuân, người ta nghĩ ngay đến sự ấm áp của tiết trời, một bức tranh rộn ràng với muôn nghìn màu sắc của những bông hoa, những chồi non mơn mởn, và theo quan niệm bên ngành xây dựng, thì đây cũng là mùa đặt nền móng xây dựng các công trình, dự án. Và trước khi đặt nền móng xây dựng một công trình gì thì việc đầu tiên nên làm đó là “Động thổ”.

“Động thổ”  là động tác động nhát cuốc hay nhát mai đầu tiên vào đất để xây dựng công trình. Nhưng theo quan niệm của người đời, trước khi động cuốc động mai phải có lễ, cũng gọi là lễ động thổ, với ý nghĩa là tế cáo với vị thổ thần cai quản thửa đất đó, đang ngự ở cõi âm, đồng thời thể hiện tấm lòng của người dương với thổ thần dưới cõi. Lễ này phải làm trước, và chỉ khi lễ tất, nghĩa là khi thổ thần đã nhận lễ, đồng ý cho phép thì nhà thầu mới được tiến hành thi công.Với họ, mỗi công trình đều mang ý nghĩa tâm linh rất lớn. Sự thành công của công trình chính là lợi nhuận và uy tín của nhà thầu và sự tin tưởng của nhà đầu tư. Nhất là với lễ động thổ có ý nghĩa quan trọng như thế này thì việc đó lại càng cần thiết.

Với một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhất là nhiều kinh nghiệm về tổ chức lễ động thổ, khai trương, khánh thành như Tổ Chức Sự Kiện LeBIN thì việc đáp ứng những đòi hỏi mang tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cao của khách hàng là cực kì quan trọng. Là một đơn vị đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất, từ bài khấn, cuốc xẻng, cho đến việc tìm thầy tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

 

TOP