FORGOT YOUR DETAILS?

SÂN KHẤU NGẬP NƯỚC TẠI LONDON FASHION WEEK 2014

Sân khấu ngập nước và những bộ thời trang cực ấn tượng của thương hiệu The Hunter tại London Fashion Week 2014 đã tạo sự bất ngờ  cho khách mời.

Trong các show diễn được diễn ra tại Tuần lễ thời trang hàng năm, ngoài cách gây ấn tượng với người xem bằng những thiết kế thời trang mới mẻ và phá cách thì các NTK hay thương hiệu cũng thường chú trọng vào ý tưởng tổ chức cho buổi trình diễn của mình. Từ sân khấu hoàng tránh, cách trình diễn nghệ thuật hay phá cách khác hẳn lối catwalk thân thuộc… tất cả đều trở thành yếu tố quan trọng giúp cho tên tuổi của show diễn được chú ý nhiều giữa vô vàn các show lớn-nhỏ của Tuần lễ thời trang đình đám. Và The Hunter cũng là một trong những thương hiệu thành công với cách “nhấn nhá” tên tuổi này tại Tuần lễ thời trang London Thu/Đông năm nay.

san-khau-ngap-nuoc-tai-london-fashion-week-2014-1 san-khau-ngap-nuoc-tai-london-fashion-week-2014-2 san-khau-ngap-nuoc-tai-london-fashion-week-2014-3 san-khau-ngap-nuoc-tai-london-fashion-week-2014-4

Màn trình diễn vô cùng ấn tượng trên sân khấu ngập nước của The Hunter đã khiến cả khách mời có mặt tại show lúc đó phải ngạc nhiên. Mới trước đó, sân khấu của show trông hoàn toàn bình thường với đường băng đen, ánh sáng tối cùng hàng cây dương xỉ điểm lác đác. Và khi nhạc cùng ánh sáng bắt đầu nổi lên, các người mẫu sải những bước dứt khoát trên sàn catwalk, người xem mới bất ngờ vì những tia nước bắn lên đầy ấn tượng dưới chân người mẫu.

san-khau-ngap-nuoc-tai-london-fashion-week-2014-5 san-khau-ngap-nuoc-tai-london-fashion-week-2014-6

Với những thiết kế dành cho thời tiết đặc trưng của đất nước chỉ có mưa và sương mù, vậy nên BST Thu/Đông 2014 của The Hunter hầu hết là những thiết kế áo khoác trẻ trung, năng động, kết hợp cùng quần/váy ngắn gọn gàng, và tất nhiên là không thể thiếu đi những đôi boots cao su cao cấp. Chính ý đồ sân khấu ngập nước đã khiến người xem chú ý nhiều hơn tới các thiết kế boots tiện dụng mà trendy với màu sắc hết sức bắt mắt, ấn tượng. Được biết, giám đốc sáng tạo cho show diễn của The Hunter tại London Fashion Week Thu/Đông 2014 này là Alasdhair Willis – chồng của NTK nổi tiếng Stella McCartney. Show diễn còn có sự có mặt của loạt khách mời VIP như Tổng biên tập Vogue Anna Wintour hay nữ ca sĩ Jessie J, và tất nhiên là cả NTK Stella McCartney.

san-khau-ngap-nuoc-tai-london-fashion-week-2014-7 san-khau-ngap-nuoc-tai-london-fashion-week-2014-9 san-khau-ngap-nuoc-tai-london-fashion-week-2014-8

The Hunter vốn được biết tới như một thương hiệu chuyên về sản xuất boots/ủng đi mưa có tuổi đời lâu năm không kém cái tên Buberry – thương hiệu thời trang đình đám của xứ sở sương mù. Đôi boots đầu tiên của hãng ra đời vào năm 1856 và là sản phẩm yêu thích giới Hoàng tộc Anh .

 

TOP